CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Bình nóng lạnh Picenza và thông số kỹ thuật

Bình nóng lạnh Picenza và thông số kỹ thuật, Bình nóng lạnh Picenza
Hiện nay, bình nóng lạnh đang dần khẳng định được tầm quan trọng đối với cuộc sống con người. Nhất là trong mùa đông, thật là thoải mái khi được tắm dưới vòi nước ấm áp trong những ngày giá rét. Trên thị trường hiện nay bình nóng lạnh picenza được nhiều gia đình ưa chuộng vì mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội..
Có thể bạn cần:
sửa bình nóng lạnh tại hải dương Uy tín có bảo hành
Bình nóng lạnh Picenza có tốc độ làm nóng nhanh:
- Để tiết kiệm điện, bạn thường tắt bình nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng. Vì vậy, máy cần đảm bảo đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau khi mở nút công tắc. Picenza sẽ giúp bạn không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.

Bình nóng lạnh Picenza có tính năng điểu chỉnh lượng nước nóng xuống và nước lạnh lên:
- Bình nóng lạnh hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi nước. Việc điều chỉnh lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng: tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả.

- Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. Bạn có thể điều chỉnh sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. Khi cần, bạn mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp bạn thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho bạn trước giờ đi ngủ.

Bình nóng lạnh Picenza hoạt động êm, không có tiếng ồn:
- Khi bình nóng lạnh hoạt động, chiếc bơm trong bình nóng lạnh cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một bình nóng lạnh loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như không có tiếng động. Bạn sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn nút điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc bình nóng lạnh có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ.

Bình nóng lạnh Picenza gián tiếp an toàn:
- Bình nóng lạnh Picenza có bình chứa nước cỡ lớn (từ 15 – 60 lít) để đun nước nóng đến nhiệt độ cài đặt sau 5 – 15 phút, thời gian đun nhanh hay chậm tùy theo công suất bình (1, 5 – 2,5kW/giờ). Vì có bình chứa nước nên máy nước nóng gián tiếp khá cồng kềnh, lắp đặt phức tạp với hệ thống ống dẫn nước nóng, lạnh riêng nhưng sản phẩm có độ bền cao, chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể dùng cho nhiều người. Đặc biệt, nếu nhà bạn có dùng bồn tắm thì bình nóng lạnh gián tiếp là một lựa chọn phù hợp nhất.

- Khi lắp đặt bình nóng lạnh, nên chọn khu vực thoáng gió, tuyệt đối tránh đặt máy ở nơi ẩm thấp, rất dễ tạo môi trường làm ôxy hóa nhanh các bộ phận trong hệ thống đun nóng nước, làm giảm tuổi thọ sản phẩm.
Chia sẻ :

0 Response to "Bình nóng lạnh Picenza và thông số kỹ thuật"

Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG