CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Cách chọn mua và sử dụng máy giặt electrolux

Cách chọn mua và sử dụng máy giặt electrolux , Tổng hợp bí quyết chọn mua và sử dụng máy giặt electrolux , sử dụng , Giới thiệu địa chỉ chuyen sua may giat Electrolux tai ha noi cũng như máy giặt thông thường.
Có thể bạn cần : Để giúp khách hàng biết các sử dụng máy giặt Electrolux cũng như các loại máy giặt khác đúng cách chúng tôi viết bài hướng dẫn này, hi vọng với hầu hết khách hàng có thể sử dụng với tất cả các model máy. Nếu đọc xong bài viết mà bạn vẫn chưa hiểu hết hoặc hướng dẫn không giống với máy giặt nhà bạn, bạn hãy liên hệ chúng tôi để được hướng dẫn.

CHỌN MÁY GIẶT ELECTROLUX

Hiện tại Elec có có những model sau, khác nhau về giá tiền thì đương nhiên là khác nhau về chức năng. (tất cả máy giặt Electrolux đều có chế độ giặt nước nóng)


 • Model 85661, loại này 6.5kg, tốc độ vắt 800 vòng/phút, dành cho gia đình 2 đến 3 người, đơn giản, dễ sử dụng giá rẻ nhất, khoảng 8.5 triệu
 • Model 85761, loại này 7kg, dùng cho gia đình 4 người, chức năng đơn giản nhất, dễ sử dụng nhất, tốc độ vắt tối đa 800 vòng/phút, giá gần 9 triệu (hơn model 85661 ở công suất giặt 6.5kg với 7 kg)
 • Model 10751, loại này 7kg, nhiều chức năng hơn một chút, tốc độ vắt 1000 vòng/phút, giá gần 10 triệu (hơn model 85761 ở tốc độ vắt - tốc độ vắt cao hơn thì quần áo sẽ mau khô hơn)
 • Model 10741, 7kg, giá khoảng 11triệu, tốc độ vắt 1000 vòng/phút, có thêm đồng hồ hiển thị thời gian giặt. Các bạn sẽ biết chính xác thời gian giặt còn lại là bao nhiêu phút. 3 model trước không có đồng hồ hiển thị, minh phải ước lượng thời gian giặt.
 • Model 1073 (màu trắng), 1073A (màu đen), 7kg, tốc độ vắt 1000 vòng/phút, có đồng hồ hiển thị thời gian giặt. Có chế độ tăng giảm thời gian giặt, ít quần áo hoặc quần áo ít bẩn, các bạn có thể giảm bớt thời gian giặt đi (không như máy giặt cửa trên, những dòng máy giặt cửa trước cao cấp mới có chức năng tăng giảm thời gian giặt). Công nghệ giặt jet pray hiện đại hơn. Con này là model cao cấp nhất của dòng 7kg, giá khoảng 13 triệu
 • Model 1082 (mày trắng), 1082G (màu đen), chức năng giống 1073 nhưng là máy giặt 8kg và có bảng hiển thị lớn, giá khoảng 15 đồng. Con này là hàng cao cấp nhất trong dòng máy giặt của Elec ở VN
 • Model 1273, máy giặt sấy, giặt 7kg, sấy 5kg, tốc độ vắt 1200 vòng/phút, giá khoảng 17 đồng. Con này thì là hàng khủng rồi.
 • Hai model 85761 và 10751 là hai model được sản xuất nhiều nhất, doanh số bán nhiều nhất trong dòng máy giặt cửa trước của Elec vì tính năng sử dụng đơn giản và mức giá khá hợp lý (từ 9 đến 10 triệu)
Chọn mua máy giặt thông thường
 • Thị trường máy giặt hiện nay phát triển mạnh mẽ với hàng chục nhãn hiệu và hàng trăm model khác nhau. Người tiêu dùng không khỏi băn khoăn làm thế nào có thể chọn mua một chiếc máy giặt tốt, phù hợp túi tiền bởi mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất tung ra những lời quảng cáo “có cánh”.
Khả năng tiết kiệm nước
 • Đối với máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để chohiệu quả sử dụng tối ưu.
Tốc độ quay khi vắt
 • Tốc độ quay khi vắt góp phần quan trọng trong việc máy giặt quần áo có sạch hay không. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút; máy lồng ngang, tốc độ quay lý tưởng trong khoảng 1400 – 1600 vòng/phút.
Các tính năng
 • Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn chức năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn mền, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

Cách chọn mua và sử dụng máy giặt electrolux
 chon mua may giat
Nhu cầu sử dụng

Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Thông thường gia đình 4 người nên chọn máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ.
Sử dụng máy giặt
Máy giặt lồng ngang thường tiêu tốn nhiều điện và nước. Hãy chú ý những điều sau khi sử dụng:
• Chỉ dùng máy giặt khi có đủ lượng quần áo để giặt.
• Phân loại quần áo để giặt theo mức độ bẩn để chọn chương trình giặt phù hợp như: Chương trình giặt thông thường, chương trình giặt ngắn,  chương trình không có quá trình giũ qua.
• Nếu quần áo có bùn đất bám vào, hãy ngâm trước ít nhất 20 phút và giũ qua 1 – 2 lần trước khi cho vào máy giặt để giặt nhanh sạch hơn cũng như tránh bùn đất két trong máy giặt.
• Nên để nhiệt độ nước ở mức thấp nhất.

- Nếu bạn thấy máy giặt của bạn hoạt động không bình thường thì bạn cần gọi dịch vụ sua may giat đến nhà kiểm tra và khắc phục để tránh hao tốn điện năng vô cớ.
- Nếu nguồn nước yếu, máy giặt sẽ tốn nhiều thời gian hơn cho cả quá trình. Bạn có thể cải thiện bằng cách sau:
 • Hãy đặt máy nơi có áp lực nước thích hợp.
 •  Dùng bơm trợ lực hay đổ trực tiếp nước vào thùng giặt để máy giặt nhanh hơn.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy giặt Electrolux

Làm cách nào để cải thiện nguồn nước yếu vào máy giặt?
 • Hãy đặt máy nơi có áp lực nước thích hợp.
 •  Dùng bơm trợ lực hay đổ trực tiếp nước vào thùng giặt để máy giặt nhanh hơn.

Tôi có nên sử dụng bột giặt riêng cho máy không?

 • Nên sử dụng bột giặt dành riêng cho máy giặt. Người sử dụng có thể sử dụng nhiều loại bột giặt khác nhau: thuốc dạng lỏng, bột giặt đậm dặc, bột giặt tổng hợp… nhưng sử dụng bột giặt dành riêng cho máy giặt sẽ mang lại kết quả tốt hơn.
 • Môt số lưu ý khi sử dụng chất làm mềm vải (tùy kiểu máy)
 • Khi sử dụng chất làm mềm vải (tùy kiểu máy), bạn nên lưu ý một số điểm sau:
 • Khi bỏ một lượng thích hợp chất làm mềm vải vào hộc chứa chất làm mềm vải, nó sẽ được hòa tan vào nước ở lần xả cuối cùng.
 • Không được bỏ bột giặt, thuốc tẩy hoặc tinh bột vào lỗ cho chất làm mềm vải.
 • Dùng quá nhiều chất làm mềm vải có thể dẫn đến kết quả không mong muốn.
 •  Không được mở nắp đậy trong quá trình vắt. Nếu cho chất làm mềm vải quá sớm, hiệu quả sẽ giảm.
 •  Không được để chất làm mềm vải trong bộ pha chất làm mềm vải trong một thời gian dài vì nó sẽ trở nên cứng.
Chia sẻ :

0 Response to "Cách chọn mua và sử dụng máy giặt electrolux "

Đăng nhận xét

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG