CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Địa chỉ Sửa máy giặt Electrolux khu vực Cầu Diễn uy tínSửa máy giặt Electrolux khu vực Cầu Diễn, Nếu chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn xuất hiện một trong những dấu hiệu sau: giặt kêu, vắt kêu, máy báo lỗi nhảy đèn End, đèn không vắt, máy không giặt, không vắt, máy không bơm nước, không cấp nước vào… Hãy liên hệ ngay với cơ sở gần nhất của chúng tôi tại khu vực Cầu Diễn.

Sửa máy giặt Electrolux tại khu vực Cầu Diễn 

Chúng tôi nhận sửa chữa máy Electrolux tại khu vực đường láng, quý khách ở khu vực đường láng được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30′ là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng) tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ m5 âm lịch).

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên ngành, thường yêu thích những ban bệnh khó, nhận sửa chữa tất cả các ban bệnh của máy giặt Electrolux

Đặc biệt, trong trường hợp máy giặt Electrolux của quý khách bị hỏng mạch, kỹ thuật viên của chúng tôi có khả năng sửa mạch ngay tại nhà khách hàng.

Với dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại khu vực Cầu Diễn của chúng tôi, chúng tôi cam kết và đảm bảo mạng lại giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng.
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG