CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Một số điểm bạn nên biết khi chọn mua điều hòa cũ

Một số điểm bạn nên biết khi chọn mua điều hòa cũ

Điều hòa ngày càng trở nên quan trọng với đời sống của mỗi gia đình trong những ngày hè oi bức. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện mua điều hòa mới, vì vậy giải pháp là chọn mua điều hòa đã qua sử dụng, Nhưng không phải ai cũng rành về cách chọn mua và kiểm tra tình trạng của Điều hòa đã qua sử dụng ày còn tốt hay không. Hôm nay Điện Lạnh Bách Khoa xin được chia sẻ
xem thêm: nguyên nhân điều hòa chạy gây ồn

Đầu tiên chúng ta có thể Liên hệ nhân viên kỹ thuật để được tư vấn kỹ

Bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật điện lạnh chuyên sửa điều hòa hoặc những người am hiểu kiểm tra chiếc máy lạnh bạn định mua để tránh mua phải đồ dỏm. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian và quyết định việc bạn có mua được chiếc điều hòa chất lượng hay không

Khi mua, trước tiên nên kiểm tra ống đồng ở cả hai cục nóng – lạnh. Ống còn tốt phải có màu đồng hoặc nâu đồng, hai lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Tiếp đó, bạn nên để ý mối hàn của hai đường ống dẫn gas nối từ lốc máy ra dàn nóng của cục nóng, nếu mối hàn có màu đỏ au đều, vết hàn liền, mịn thì mới chọn.

Cục nóng của Điều Hòa cũ thường dễ bị tráo đổi bằng một nhãn hiệu khác rẻ tiền hơn nên bạn cần kiểm tra sự tương đồng của model máy được dán trên cả hai cục để không gặp tình trạng “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Tìm hiểu thật kỹ trước khi mua điều hòa cũ

Trước khi máy lạnh cũ, bạn nên tìm hiểu thật kỹ qua bạn bè, trên mạng Internet, các cửa hàng bán máy lạnh cũ. Bạn có thể nhờ bạn bè, những người từng mua máy lạnh cũ tư vấn địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng để chọn được một chiếc máy lạnh tốt. Khi mua tại các cửa hàng sửa máy lạnh điện lạnh, kinh doanh đồ điện lạnh cũ, bạn phải chuẩn bị tâm lý sẽ gặp rủi ro lớn là mua phải máy lạnh đã được “phù phép” và hỏng ngay sau khi hết thời gian bảo hành. Do đó, bạn cần chọn nơi uy tín, có bảo hành dài hạn.

Lựa chọn công suất phù hợp

Máy lạnh đã qua sử dụng nên năng suất lạnh sẽ giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như máy mới. Do đó, bạn cần lưu ý chọn công suất lớn hơn so với với công suất cần thiết để làm mát phòng. Ví dụ, phòng có diện tích 10m2 thì bạn chọn điều hòa nhiệt độ công suất khoảng 12.000 BTU trong khi chỉ cần chọn điều hòa mới có công suất là 9.000 BTU.

Tham khảo giá thị trường

Giá cả điều hòa cũ rất đa dạng, tùy thuộc vào thương hiệu nhà sản xuất, công suất, chất lượng. Có nơi bán dòng máy có công suất 9000 – 12.000 – 18.000 BTU với giá dao động từ 2.000.000 đồng đến 3.800.000 đồng hoặc nơi khác bán với giá từ 2.500.000 đồng đến 6.000.000 đồng. Bên cạnh đó, các cửa hàng thường bảo hành cho sản phẩm từ 1-3 tháng, có nơi bảo hành tới 6 tháng, 12 tháng.
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG