CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Tại sao bình nóng lạnh hoạt động kém sau bảo dưỡng

Tại sao bình nóng lạnh hoạt động kém sau bảo dưỡngTại sao bình nóng lạnh hoạt động kém sau bảo dưỡng, Bình nóng lạnh hoạt động kém sau bảo dưỡng, Nguyên nhân bình nóng lạnh hoạt động kém sau bảo dưỡng bình nóng lạnh.

Câu hỏi: Kể từ khi bình nóng lạnh nhà tôi bảo dưỡng thì không hoạt động bình thường như trước nữa, trước đây bật 5 phút bình đã nóng, còn bây giờ bật 20 phút bình vẫn chưa nóng.
>> xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bình nóng lạnh an toàn, tiết kiệm điện năng
Ông Đặng Quốc Chính, khoa Điện - Điện Tử, Trường Cao Đẳng Điện Tử - Điện lạnh Hà Nội cho biết, với hiện tượng bạn mô tả như trên thì có một số nguyên nhân như sau:

Thứ nhất: bạn kiểm tra lại chiết áp trên bình xem đã để ở mức cao chưa, vì khi bảo dưỡng xong thợ vô tình gạt về mức min thì nước sẽ không nóng.

Thứ hai: với hiện tượng khi gạt nước sang bên nóng, nước chảy ít. Hiện tượng này có thể bị kẹt van một chiều, do vậy khi bạn xả nước thì lượng nước nóng trong bình chảy ra rất ít so với bên lạnh, vì vậy bạn không thấy nước nóng. Trường hợp này bạn kiểm tra lại và vệ sinh thật sạch van một chiều thì sẽ hết.

Thứ ba: sau khi bảo dưỡng bình nóng lạnh xong, phần xả e chưa hết, thợ đã bật bình lúc này vô tình làm chết sợi đốt, do vậy sẽ không nóng nước.

Thứ tư: hoặc bình bị rò điện, thiết bị bảo vệ sẽ ngắt bình không làm việc nên không nóng nước.

Trên đây là một số nguyên nhân có thể xảy ra. Với hiện tượng bạn mô tả như trên thì xác suất cao là nguyên nhân thứ 2. Bạn có thể tự khắc phục được nguyên nhân 1 và 2, còn với nguyên nhân 3 và 4 đòi hỏi bạn phải là thợ thì mới kiểm tra được.

Khoa học
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG