CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Bình nóng lạnh ARISTON năm 2014

Bình nóng lạnh ARISTON năm 2014 . Cuối năm 2013 Ariston đã cho ra đời 4 dòng sản phẩm bình nước nóng mới đã làm nức nòng những tín đồ ưa chuộng.
Có thể nói đây là dòng sản phẩm tuyệt vời nhất từ trước tới nay và đáp ứng gần như đầy đủ nhất về các yêu cầu của một sản phẩm bình nước nóng. Về chức năng : Với khả năng siêu việt làm nóng chỉ với 14 phút. Đây được cho là sản phẩm có thời gian làm nóng nhanh nhất  cho bình chứa nước 30 lít hiện có mặt tại Việt Nam. Nhiệt độ tối đa lên tới 70 độ C đủ để bạn và cả gia đình mình sử dụng thoải mái một cách sảng khoái nhất. Với ion tráng bạc làm sạch nước, kháng khuẩn được ví như những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.  Không những thế mà còn có câu chuyện Tự nhiên trắng nõn nà khi dùng bình nước nóng Ariston gây sốt trên cộng đồng mạng vừa qua.
xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội uy tín bảo hành dài .
Có gì mới ở Bình nước nóng Ariston 2014 ?
Đến thời điểm hiện tại thì 4 model mới của Ariston đã là quá đủ với khách hàng, không nhiều người nghĩ là có sản phẩm nào tốt hơn sẽ xuất hiện vào năm 2014. Tuy nhiên một số thương gia lại âm ỉ đồn tai nhau về một sản phẩm bình nước nóng lạnh ariston năm 2014 .

Liệu Ariston sẽ lại gây choáng khi cho ra đời sản phẩm mới như giống như gây Choáng với bình nóng lạnh KÉP thời gian vừa qua ? Bà Huyền (Giám đốc chi nhánh tại Thanh Xuân) cho biết "Hiện tại Ariston đang nghiên cứu và thử nghiệm sản phẩm mới năm 2014 với mong muốn đem tới cho khách hàng một sản phẩm với đầy đủ chức năng, tiện dung và thông minh nhất. Tuy nhiên sức hút của các sản phẩm mới vừa qua vẫn còn rất lớn, do đó Ariston sẽ dành thời gian nhiều hơn để đầu tư các sản phẩm mang tính đột phá cao hơn nữa. Hiện tại khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để tận hưởng với 4 dòng sản phẩm là Andris Lux, Andris RS, Andris R, Slim"

Chúng tôi sẽ còn cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm Bình nước nóng Ariston cho khách hàng tại websitehttp://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/. Mời các bạn thường xuyên ghé thăm website để theo dõi các bước cho ra đời sản phẩm Bình nước nóng Ariston năm 2014 .

Chúc các bạn luôn vui vẻ, sảng khoái tận hưởng nguồn nước nóng nhà mình với bình nước nóng lạnh Ariston tuyệt vời này !
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG