CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

TĐ Samsung xây nhà máy sx điện tử gia dụng tại TPHCM 2105

Ngày 19 tháng 5 năm 2015 vừa qua, công ty Samsung Electronics chính thức khởi công xây dựng Khu phức hợp Điện tử gia dụng và công nghệ Samsung có tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD tại Khu Công nghệ cao TPHCM.
Hình ảnh khởi công xây dựng Khu phức hợp Điện tử gia dụng của Samsung tại Khu Công nghệ cao TPHCM.
Samsung xây nhà máy sản xuất điện tử gia dụng tại TPHCM 2105

Có thể bạn cần:
➥Dịch vụ sửa tivi sony tại hà nội Uy tín bảo hành dài hạn
Dự án Samsung HCMC CE Complex (SEHC) đã được nhận giấy phép đầu tư vào tháng 10/2014 với số vốn đầu tư trong giai đoạn 1 là 1,4 tỷ USD.

Khu phức hợp Điện tử gia dụng Samsung được xây dựng trên diện tích 70 hec ta và sẽ hoàn thiện, đi vào hoạt động từ quý II/2016. Trong giao đoạn đầu, Samsung dự kiến sẽ tập trung nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm TV cao cấp như SUHD TV, Smart TV, LED TV… tại khu phức hợp SEHC. Đây cũng sẽ là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng TV toàn cầu của Samsung, góp phần củng cố vị trí nhà sản xuất TV số một thế giới mà Samsung đã nắm giữ 9 năm liên tiếp từ 2006 đến nay.

Phát biểu tại lễ khởi công, Ông Nguyễn Quân, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ cho rằng với việc triển khai Dự án, Samsung sẽ góp phần giúp Việt Nam phát triển ngành công nghiệp phụ trợ, sản xuất sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại trong lĩnh vực điện tử, gia dụng.

Người đứng đầu lĩnh vực khoa học cũng đánh giá cao các cam kết của Samsung khi chuyển từ sản xuất, lắp ráp các thiết bị sang hoạt động quy mô lớn hơn, đó là nghiên cứu và phát triển (R&D) tại Việt Nam.

Samsung Electronics bắt đầu triển khai hoạt động tại Việt Nam từ 20 năm trước, vào tháng 1/1995 với dự án đầu tiên là Công ty Điện tử Samsung Vina. Hiện tại Samsung đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam và đã thành công với hai dự án chuyên sản xuất thiết bị di động và linh kiện gồm khu tổ hợp Samsung Bắc Ninh (SEV) và Samsung Thái Nguyên (SEVT) với tổng vốn đầu tư 7,5 tỷ USD.

Theo số liệu của Cục Thống kê, năm 2014 hai khu tổ hợp SEV và SEVT đã xuất khẩu 26,3 tỷ USD, chiếm 17,5% tổng kim ngạch xuất khẩu của cả nước, đóng góp lớn cho kim ngạch xuất khẩu và tạo việc làm trực tiếp cho hơn 100.000 lao động.

Tại Lễ khởi công, ông Kim Jongho, Tổng Giám đốc tập đoàn Samsung, ngành hàng điện tử gia dụng cho biết: “Thông qua việc triển khai dự án mới này, chúng tôi tiếp tục đặt niềm tin vững chắc vào tương lai phát triển cùng Việt Nam. Khi dự án đi vào hoạt động ổn định, Samsung hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho đất nước và con người tại đây”.
Khôi Linh(dantricom.vn)
Link bài: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/2015/05/td-samsung-xay-nha-may-sx-dien-tu-gia-dung-205.html
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG