CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Dùng nước mưa cho bình nóng lạnh có được không?

Dùng nước mưa cho bình nóng lạnh có được không? đây cũng là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm.

Hỏi: Gia đình tôi có thói quen sử dụng nước mưa cho sinh hoạt, xin hỏi nước mưa có làm ảnh hưởng đến các thiết bị như ấm đun nước, bình nóng lạnh… không? – Hoàng Thế Hiển (Vũ Thư, Thái Bình).

PGS.TS Trịnh Lê Hùng, Khoa Hóa, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết: Về cơ bản, nước mưa là nước sạch. Tuy nhiên, do tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng nên nước mưa cũng có ảnh hưởng. Ở những khu vực có nhiều nhà máy, khu công nghiệp hay các khu đô thị lớn thì không nên sử dụng trực tiếp nước mưa làm nước sinh hoạt.

Ngược lại, ở nông thôn, miền núi, nước mưa lại an toàn và rất sạch, có thể sử dụng chung với nước giếng khoan đã lọc mà không lo gây ra váng nước hay rong rêu. Đối với các thiết bị đựng nước như bồn tắm, bình nóng lạnh, máy giặt, nếu sử dụng nước có axit thì sẽ ăn mòn kim loại dẫn đến hoen, gỉ…
Có thể bạn cần: bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà hay sửa bình nóng lạnh là hai dịch vụ do Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp uy tín hàng đầu Hà Nội

Theo kienthuc.net.vn
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG