CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Những điều cần biết để chọn mua bình nóng lạnh tiết kiệm điện năng

Những điều cần biết để chọn mua bình nóng lạnh tiết kiệm điện năng, Chọn bình nóng lạnh cần chú ý dung tích phù hợp, có chức năng điều chỉnh nhiệt độ và lắp đặt đúng theo qui chuẩn để tiết kiệm điện cho gia đình.

Xem thêm: Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín

Khi mua bình nóng lạnh, bạn nên chọn những cơ sở uy tín, có bảo hành. Thông thường các sản phẩm bình nóng lạnh của các thương hiệu nổi tiếng được bảo hành từ 5 đến 7 năm. Bạn cũng nên hỏi các thông số kỹ thuật cơ bản để có thể tự phát hiện và kiểm tra khi có sự cố.

1. Chọn bình nóng lạnh có dung tích phù hợp

Cách chọn bình nóng lạnh tiết kiệm điện

Không nên chọn bình nóng lạnh theo cảm quan ưa thích màu sắc hay kiểu dáng. Hãy tham khảo trước xem dung tích bao nhiêu là vừa đủ cho gia đình bạn. Dung tích quá lớn sẽ gây lãng phí không cần thiết

Với gia đình ít người có thể chọn loại 10L-30L. Loại này sẽ cung cấp nước nóng đủ cho tắm vòi sen. Trong trường hợp gia đình đông người, hoặc có sử dụng bồn tắm thì nên hỏi tư vấn để chọn loại bình lớn hơn với dung tích 50,80 hay 100L.

2. Bình nóng lạnh có chức năng điều chỉnh nhiệt độ 

Loại bình này giúp người dùng chủ động về nhiệt độ nước. Nhiệt độ càng cao thì điện năng tiêu thụ càng lớn. Chủ động về nhiệt độ, bạn có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện đáng kể.

3. Lắp đặt đúng theo qui trình

Chọn bình nóng lạnh cũng nên dựa theo không gian nhà tắm. Bình nóng lạnh nên được đặt gần nơi sử dụng để tránh thất thoát nhiệt lượng. Bình nóng lạnh có thể treo trên tường gạch gỗ, hay đặt trên sàn. Do đó bạn đừng quá lo lắng khi lựa chọn loại dung tích  lớn.

Tốt nhất bạn nên liên hệ với các kỹ thuật viên để nhận được sự tư vấn trong khâu lắp đặt để đảm bảo an toàn.

Khi cần sửa bình nóng lạnh hay bảo dưỡng bình nóng lạnh tại nhà hãy gọi cho chúng tôi để nhận được tư vấn.
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG