CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Giới thiệu điều hòa thiết kế dạng tam giác của SamSung

Giới thiệu điều hòa thiết kế dạng tam giác của SamSung, Thay vì sử dụng phong cách thiết kế dạng hình hộp như thông thường, Samsung đã khiến nhiều người bất ngờ khi giới thiệu chiếc điều hòa nhiệt độ với thiết kế hình tam giác mới mẻ.
Giới thiệu điều hòa thiết kế dạng tam giác của SamSung
Triển lãm điện tử tiêu dùng SEA Forum 2014 do Samsung tổ chức tại Bali (Indonesia) là dịp để hãng công nghệ Hàn Quốc giới thiệu những sản phẩm mới mà hãng sẽ tung ra thị trường khu vực Đông Nam Á, châu Đại Dương và Đài Loan trong năm 2014.

Tại triển lãm năm nay, Samsung đã khiến không ít người bất ngờ khi giới thiệu dòng điều hòa không khí AR mới với thiết kế theo dạng tam giác thay vì thiết kế theo dạng hình hộp chữ nhật thông thường như các mẫu điều hòa không khí khác trên thị trường.
Có thể bạn cầnSửa điều hòa tại nhà do http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/ là dịch vụ uy tín hàng đầu Hà Nội, có bảo hành dài hạn sau sửa chữa.
Với dạng thiết kế mới sẽ giúp đầu vào và đầu ra của không khí trên điều hòa nhiệt độ rộng hơn, bên cạnh đó không gian bên trong của thiết bị cũng được mở rộng hơn cho phép trang bị quạt làm mát lớn hơn, mà theo Samsung điều này sẽ giúp thời gian làm mát nhanh hơn (26% so với thế hệ điều hòa thông thường), xa hơn và góc làm mát lớn hơn.

Samsung cũng đã chú trọng chức năng kết nối trên sản phẩm của mình khi trang bị tính năng kết nối Wifi cho dòng điều hòa AR. Theo đó sản phẩm hỗ trợ kết nối Wifi cho phép điều khiển thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc máy tính bảng, như bật/tắt, hẹn giờ hay chọn chế độ hoạt động cho điều hòa nhiệt độ. Ngoài ra, điều hòa cũng sẽ cung cấp các thông tin lên ứng dụng của smartphone như thời gian hoạt động, điện năng tiêu thụ cũng như nhắc nhở người dùng làm vệ sinh cho bộ lọc điều hòa sau một thời gian dài sử dụng…

Đặc biệt sản phẩm được trang bị tính năng cho phép tự “chẩn đoán” trạng thái của điều hòa, sẽ tự kiểm tra lỗi khi lắp ráp khiến gây ra lỗi trong quá trình sử dụng về sau, để giúp điều hòa không khí được lắp ráp đúng cách và khai thác tối đa hiệu suất của thiết bị.

Sản phẩm cũng được trang bị hệ thống giám sát lỗi tự động và thông minh, giúp phát hiện và chẩn đoán các vấn đề trong quá trình sử dụng và đưa ra những giải pháp để giải quyết vấn đề thông qua ứng dụng trên smartphone. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và có thể tự xử lý các lỗi gặp phải trong quá trình sử dụng điều hòa mà không cần phải tốn chi phí cho quá trình sửa chữa hay bảo hành.
Điện Lạnh Hải Dương
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG