CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Khi khởi động lại điều hòa cần chú ý

Khi khởi động lại điều hòa cần chú ý
Khi khởi động lại điều hòa cần chú ý
Khi khởi động lại điều hòa cần chú ý, Miền Nam đang bước vào một kỳ nắng nóng, miền Bắc đang bước vào mùa mưa phùn, ẩm mốc, chiếc điều hòa trở thành vật dụng “cứu cánh” cho nhiều gia đình. Tuy nhiên, nếu không được sử dụng thường xuyên trước đó, bạn có nguy cơ đối mặt với những “triệu chứng khó chịu”.
Xem thêm: Cách điều chỉnh điều hòa tránh bị sốc nhiệt


Những lưu ý khi khởi động lại điều hòa

  • Các sự cố mà điều hòa gặp phải do lâu ngày không được bảo dưỡng thường là: Điều hòa bị bám tuyết ở giàn lạnh do bị bụi bẩn làm tắc đường ống dẫn đến đường ga không được lưu thông; Điều hoà bị rỉ nước do bụi bẩn, rêu bám trên đường ống làm điều hòa không thoát nước; Máy lạnh bốc mùi hôi khó chịu lâu không hoạt động, đặc biệt là máy một chiều, nên bị nấm mốc bám vào; Máy thổi ra hơi lạnh yếu hoặc không có hơi lạnh do hết gas hay trên dàn lạnh, quạt gió bị bám bụi làm cho luồng khí trao đổi qua đây bị ngăn lại, và điều hoà không mát dù máy vẫn chạy....
  • Với những sự cố trên, chiếc điều hòa không thể thực hiện được nhiệm vụ làm tươi mát bầu không khí trong các gia đình mà còn là mầm mống gây nên các loại bệnh về sức khỏe. Đặc biệt ở miền bắc ẩm ướt, điều hòa bẩn là mầm mống và nguyên nhân gây bệnh viêm mũi, viêm họng… cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.
  • Điều hòa không được bảo dưỡng gây tốn điện năng, hoạt động không ổn định dẫn đến hỏng hóc. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp điều hòa tăng tuổi thọ, tăng độ mát và tiết kiệm điện. Quan trọng hơn, khi điều hòa được làm sạch, người dùng sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, không còn phải lo lắng cho sức khỏe của cả gia đình mỗi khi thời tiết ẩm ướt hoặc nóng bức.
  • Cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe người dùng và bảo đảm độ bền của máy là Bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ.
Có thể bạn cần:
➥Dịch vụ sửa điều hòa tại hải dương Uy tín Có bảo hành dài hạn sau sửa chữa
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG