CƠ ĐIỆN LẠNH HẢI DƯƠNG Chuyên phân phối - tư vấn - lắp đặt - sửa chữa hệ thống lạnh công nghiệp - bachkhoaproservice niềm tin cho mọi công trình !

Nguyên nhân và hướng xử lý điều hòa không mát khi điện yếu

Nguyên nhân và hướng xử lý điều hòa không mát khi điện yếu. Sau đây Điện Lạnh Bách Khoa xin chia sẻ tư vấn Nguyên nhân và hướng xử lý điều hòa không mát khi điện yếu:

Nguyên nhân và hướng xử lý điều hòa không mát khi điện yếu

Nguyên nhân của tình trạng trên là do điều hòa không được cung cấp đúng điện áp như thiết kế. Thông thường, điều hòa có 2 mức điện áp là 220-240V hoặc 200-208V. Nếu máy được cung cấp ổn định mức điện áp này thì nó sẽ chạy và làm mát bình thường.

Với các máy cũ thì sẽ khởi động đi khởi động lại nhiều lần gây tốn điện, thậm chí Block vẫn không hoạt động được - tình trạng này rất có hại cho Block, dễ làm "chết" Block. Lúc này điện chỉ đủ cho quạt chạy chứ Block không hoạt động. Nếu để chạy lâu trong tình trạng đó, động cơ quạt cũng sẽ hỏng.

Hầu hết trên thị trường là máy điều hòa thế hệ mới. Loại máy này có chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để đóng điện cho Block, Block sẽ không hoạt động nên không thể làm mát không khí trong phòng.

Bạn lên sử dụng một ổn áp để đảm bảo điện áp ổn định, hoặc nếu không có ổn áp thì khi điện áp quá thấp bạn không lên bật điều hòa.

Khi có nhu cầu sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi
Có thể bạn cần:
➥Dịch vụ sửa điều hòa tại hải dương Uy tín Có bảo hành dài hạn sau sửa chữa
Chia sẻ :

Thông tin liên hệ

Văn Phòng: Số 42 - Đường Thanh Niên - TP.Hải Dương
Đường Dây Nóng: 0976.961.869 - 0865.800.886
Email: servicebachkhoapro@gmail.com
Website: http://www.trungtamdienlanhhaiduong.com/

Cam kết với khách hàng

- Chỉ cung cấp bán và thay thế linh kiện chính hãng
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

BẢN QUYỀN NỘI DUNG